Famous Guests of Authentic Hanoi Hotel

Make Reservation

Famous Guests of Authentic Hanoi Hotel

Khách sạn Authentic Hanoi vinh dự tiếp đón vợ chồng nghệ sỹ Thu Phương và Dũng Taylor.

Khách sạn Authentic Hanoi vinh dự tiếp đón vợ chồng nghệ sỹ Thu Phương và Dũng Taylor

Dũng Taylor sinh ra ở miền Nam, mang hai dòng máu Phi - Việt, là một ông bầu nổi tiếng, giám đốc một công ty giải trí chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc dành cho cộng đồng Việt xa quê. Anh được biết đến nhiều kể từ khi là người đàn ông của Thu Phương - một người có vị trí thật đặc biệt trong cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật của cô.

Từng trải qua nhiều sóng gió Thu Phương đến được bến đỗ bình yên trong cuộc đời mình khi gặp Dũng Taylor, anh vừa là người quản lý, vừa là người luôn sát cánh bên cạnh cô trong sự nghiệp ca hát cũng như hết lòng yêu thương hai con riêng của vợ.

Thời gian gần đây, Thu Phương thường xuyên mang tiếng hát của mình  về với khán giả Việt Nam, Dũng Taylor cũng không hề vắng mặt, anh luôn bên cạnh không chỉ để định hướng nghệ thuật mà còn là người đàn ông chăm sóc cho vợ mình. Khán giả cũng hiểu về anh nhiều hơn qua những dòng tâm sự trên trang cá nhân và thấy ở anh một tâm hồn cao thượng, luôn mong muốn chở che, bao bọc và yêu thương hết mực người phụ nữ của mình.

Là người đàn ông chững chạc, tâm lý và hết lòng vì vợ, anh cũng tạo cho hai người thói quen luôn nói lời yêu, luôn cảm thấy người bạn đời là một nửa không thể thiếu trong cuộc đời. "Hai đứa đều cầu toàn. Đi ngủ, dù cho ngày hôm ấy có xảy ra chuyện gì, câu nói cuối cùng của hai đứa vẫn là “I love you, good night”. Mình không biết đó có phải là câu nói cuối cùng mà người kia nghe được hay không - nếu có điều gì xảy ra, tôi muốn người thân của mình lưu giữ lại những điều ngọt ngào chứ không phải sự giận hờn.

Ông trời công bằng lắm, không cho ai tất cả, cũng không lấy hết của ai bao giờ. Nếu tôi đẹp trai, hát hay như Quang Dũng mà còn thêm tài ăn nói, tính toán nữa thì tội nghiệp những người đàn ông khác. Nhiều người không nhìn thấy tôi hay nhưng Phương lại thấy ở tôi những điều cô ấy cần. Cũng như tôi, nếu chỉ đến với Phương bằng vẻ bề ngoài thì khi gặp những cô gái khác đẹp hơn, tôi sẽ thay lòng đổi dạ mà thôi"